ปฏิบัติการเฉพาะกิจ…เมื่อวัยทีนอยากลองของจริงหลังดูหนังโป๊จนจบ..


เรื่องเซ็กส์นั้นอาจเรียกว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตโดยเฉพาะผู้ชาย แต่สำหรับสาวๆ ที่เริ่มมีความหิวกระหายและอยากจะลองเรื่องเซ็กส์บ้างก็อย่าลืมศึกษาคนที่คุณจะฟิชเจอริ่งให้ดีก่อน การมีเซ็กส์กับผู้ชายครั้งแรกในชีวิตอาจเป็นบทเรียนที่เจ็บไปตลอดชีวิต หรือมีความสุขเรื่อยๆ ก็ได้ สำหรับหนุ่มๆ ที่กำลังเข้าสู่วัยกำหนัด ชอบระบายความใคร่ด้วยตัวเอง จากการมโน หรือดูหนังโป๊บ่อยๆ หากวันหนึ่งเกิดทนไม่ไหว เชื่อว่าอยากจะลองของจริงสักครั้งแล้วจะไม่ลืมพระคุณ… มีสิ่งไหนที่จะต้องเตรียมตัวก่อนออกศึกครั้งนี้บ้างนะ

ปลอดภัยไว้ก่อน
การที่คุณจะมีเซ็กส์ไม่ว่าจะขึ้นครูกับใคร หรือจะมีเซ็กส์ครั้งแรกกับแฟนด้วยต้องสวมถุงยางอนามัยทุกครั้ง ถึงแม้ว่าจะให้ฝ่ายหญิงกินยาคุมป้องกันแล้วก็ตาม จากนั้นลองพูดคุยเกี่ยวกับความชอบในเรื่องเซ็กส์ ถามดูว่าสาวเจ้าชอบแบบไหนอาจจะดูเคอะเขิน แม้ว่าทั้งคู่ชอบแบบออนเดอะร็อค เพียวๆ เพราะอยากเมามันส์เนือแนบเนื้อแต่เพื่อความปลอดภัย และฝ่ายหญิงอาจมีโอกาสติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์มากกว่า ก็ควรให้ความสำคัญกับสุขภาพเซ็กส์กันด้วย

ครั้งแรกเต็มที่สุดๆ
วัยรุ่นบางคนอาจจะเพิ่งมีเซ็กส์ครั้งแรก ก็พยายามอย่าตั้งความหวังสูงมากเกินไป ว่าจะอึดจะทน จะมันส์ นานแค่ไหน ควรทำด้วยความรู้สึกรัก ทะนุถนอม ไม่ใช่แบบเอาเป็นเอาตายให้หายอยาก เซ็กส์จะค่อยๆ พัฒนาไปเรื่อยๆ ตามจังหวะของมันเอง ไม่ต้องกดดัน ทำคืนนั้นให้ดีที่สุดก็พอ หายใจลึกๆ จะช่วยให้ผ่อนคลาย และจะได้ไม่รู้สึกเจ็บด้วย

สนุกกับการเล้าโลม
การเล้าโลมด้วยมือ หรือปลายลิ้นของหนุ่มๆ ที่ละเลงไปบนตัวแฟนสาว ในช่วงแรกนั้นจะช่วยเพิ่มรสชาติก่อนการสอดใส่น้องชาย ด้วยการจุมพิตเบาๆ ให้ทั่วเรือนร่าง พร้อมการสัมผัสและขยำเบาๆ ที่หน้าอก บวกกับค่อยๆ ทำออรัลเซ็กส์ ซึ่งเป็นประสบการณ์เซ็กส์แบบมีชั้นเชิงบอกให้ฝ่ายหญิงค่อยๆ ผ่อนคลายและปล่อยไปตามอารมณ์จะทำให้ฟินและไม่เกร็งมากขึ้น

การใช้น้ำมันหล่อลื่นบริเวณน้องสาวที่แห้งเกินไปจะช่วยให้หนุ่มๆ มีเซ็กส์ได้ลื่นขึ้น เพราะหากมันฝืดจะทำให้รู้สึกเจ็บ หรือเกิดการเสียดสีอาจทำให้ถุงยางอนามัยฉีกขาดได้