เซ็กส์แบบไหนที่ทำให้สาวๆ มีความสุข…ขณะเมคเลิฟ

เซ็กส์แบบไหนที่ทำให้สาวๆ มีความสุข…ขณะเมคเลิฟ

เรียกได้ว่าการมีเซ็กส์ก็ถือเป็นกิจกรรมของคู่รักอย่างหนึ่ง ซึ่งจะมากหรือน้อยครั้งอยู่ที่ความพึงพอใจของทั้งสองฝ่าย ซึ่งสาวๆ ส่วนใหญ่ต้องการมีเซ็กส์กับคนที่รักมากกว่า ที่จะมีแบบฉาบฉวยเพียงชั่วคราว ซึ่งอาจจะต่างจากผู้ชายหากอารมณ์พาไปก็อาจจะทำให้เผลอใจ เผลอกายไปมีเซ็กส์แบบฟาสต์ฟู๊ด ซึ่งจะว่าไปแล้วประสิทธิภาพของการเมคเลิฟ จะต้องมีความสุขและความพึงพอใจด้วยกันทั้งสองฝ่าย แต่กระนั้นก็มีบางเรื่องที่ผู้ชายอาจกำลังเข้าใจผิดหรือคิดไปเอง ว่าสิ่งที่ผู้หญิงเป็นในขณะมีเซ็กส์ เป็นสิ่งที่สร้างความสุขให้แฟนสาวอย่างมาก

อย่าเข้าใจผิด..ว่าผู้หญิงจะชอบเรื่องเซ็กส์เหมือนกันทุกคน
สาวๆ ไม่ได้ชอบดูหนังปลุกใจเสือป่าเหมือนกันทุกคนหรอกนะ แต่เมื่อเห็นผู้หญิงในหนังเรทอาร์ ทำให้ความคิดและจุดพึงพอใจของแต่ละคนอาจแตกต่างกันไปในผู้หญิงแต่ละคน หนุ่มๆ อาจจะค้นพบจุดพึงพอใจของเธอก็ต่อเมื่อคุณนอนลงและเริ่มฟิชเจอริ่งกับเธอทันที ส่วนหนังโป๊แม้จะช่วยปลุกอารมณ์ให้ฝ่ายหญิงไม่ได้มาก ผิดกับฝ่ายชายที่เพียงแค่เห็นภาพการร่วมเพศ หรือภาพโป๊เปลือยต่างๆ จะยิ่งทำให้เกิดความต้องการทางเพศขึ้นมาได้ง่ายๆ

ผู้หญิงไม่ได้ต้องการถึงสุดยอดทุกครั้ง หากแค่ต้องการได้สัมผัส นอนกอดคุณแฟน ซึ่งบางอารมณ์แค่ต้องการ การกอด และจูบอย่างอบอุ่นก็ทำให้ฟินได้แล้ว แต่หากยังไม่ได้คิดว่าขนาดเจ้าหนูของหนุ่มๆ จะกลายมาคู่แข่งของคุณสำคัญเท่ากับการเล้าโลมและลีลาเข้าขั้นมืออาชีพ